1
Bạn cần hỗ trợ?
aaaaaaaaaaa

Lịch sử hình thành

Những thành quả đạt được của Hiệp Hương trải qua hơn 28 năm đánh dấu sự trưởng thành. Vững vàng và tiếp bước đi lên xây dựng một Hiệp Hương uy tín, chất lượng và hiệu quả. Không ngừng góp phần vào việc phát triển ngành Vật Liệu Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất nói riêng và của bộ mặt kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Công ty Hiệp Hương đã có những mốc phát triển quan trọng:

* Năm 1993: Công ty TNHH HIỆP HƯƠNG tiền thân là VLXD Hiệp Hương đã tham gia vào kinh doanh gạch men và thiết bị vệ sinh từ đầu những năm 1993 là nhà phân phối gạch men – thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi.

* Năm 2003: Với phương châm ngành nội thất cao cấp làm nền tảng cho sự phát triển. Trong những năm qua HIỆP HƯƠNG luôn đầu tư đổi mới hướng tới bổ sung các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như: Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước… Hiệp Hương đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Quảng Ngãi.

* Năm 2013: Dấu ấn chặn đường 20 năm thành lập Công ty TNHH HIỆP HƯƠNG. Vào ngày 20/04/2013 tiếp tục khai trương Hiệp Hương Plaza tại số 31 Quang Trung – TP Quảng Ngãi. Với các dòng sản phẩm có chất lượng quốc tế và phong cách độc đáo đến từ các quốc gia châu Âu: Ý, Tây Ban Nha, Đức,…

* Năm 2017: Định hướng chiến lược phát triển của Hiệp Hương là trở thành một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh các sản phẩm nội thất hoàn thiện. Xây dựng một hệ thống showroom chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

* Năm 2018: Hệ thống phân phối tại thị trường miền Trung cùng  gần 500 cửa hàng đại lý luôn đồng hành, hợp tác với Hiệp Hương. Bên cạnh đó bổ sung toàn diện tất cả các sản phẩm trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực ngành hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất đáp ứng cho những công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế…