1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu

Công ty TNHH Hiệp Hương là công ty chuyên cung cấp VLXD – Trang trí nội, ngoại thất tại thị trường miền Trung.

Công ty TNHH Hiệp Hương được thành lập từ năm 1993 đến nay, Hiệp Hương đã từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất tỉnh Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên tận tụy, năng động và trung thực trong công việc để luôn luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Những thành quả đạt được của Hiệp Hương trải qua hơn 28 năm đánh dấu sự trưởng thành. Vững vàng và tiếp bước đi lên xây dựng một Hiệp Hương uy tín, chất lượng và hiệu quả. Không ngừng góp phần vào việc phát triển ngành Vật Liệu Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất nói riêng và của bộ mặt kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Công ty Hiệp Hương đã có những mốc phát triển quan trọng:

* Năm 1993: Công ty TNHH HIỆP HƯƠNG tiền thân là VLXD Hiệp Hương đã tham gia vào kinh doanh gạch men và thiết bị vệ sinh từ đầu những năm 1993 là nhà phân phối gạch men - thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi.

* Năm 2003: Với phương châm ngành nội thất cao cấp làm nền tảng cho sự phát triển. Trong những năm qua HIỆP HƯƠNG luôn đầu tư đổi mới hướng tới bổ sung các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như: Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước... Hiệp Hương đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Quảng Ngãi.

* Năm 2013: Dấu ấn chặn đường 20 năm thành lập Công ty TNHH HIỆP HƯƠNG. Vào ngày 20/04/2013 tiếp tục khai trương Hiệp Hương Plaza tại số 31 Quang Trung - TP Quảng Ngãi. Với các dòng sản phẩm có chất lượng quốc tế và phong cách độc đáo đến từ các quốc gia châu Âu: Ý, Tây Ban Nha, Đức,…

* Năm 2017: Định hướng chiến lược phát triển của Hiệp Hương là trở thành một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh các sản phẩm nội thất hoàn thiện. Xây dựng một hệ thống showroom chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

* Năm 2018: Hệ thống phân phối tại thị trường miền Trung cùng  gần 500 cửa hàng đại lý luôn đồng hành, hợp tác với Hiệp Hương. Bên cạnh đó bổ sung toàn diện tất cả các sản phẩm trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực ngành hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất đáp ứng cho những công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế…


Lịch sử hình thành

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị

1. Tầm nhìn:

 - Tái cơ cấu tổ chức, tìm kiếm các cá nhân giỏi các bộ môn nhằm xây dựng bộ khung ổn định và chuyên nghiệp.

 - Xây dựng chính sách đào tạo và bồi dưỡng, giữ chân những nhân viên giỏi nhằm ổn định tổ chức.

 - Áp dụng các quy trình quản lý chất lượng dịch vụ nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đảm bảo uy tín công ty.

 - Thiết lập quan hệ với các chủ đầu tư lớn để được tham gia các dự án lớn nhằm khẳng định vị thế của công ty trên thị trường.

 - Gia tăng doanh thu mỗi năm để ổn định sản lượng nhà cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường.

2. Sứ Mệnh:

- Phát triển bình ổn, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Quảng ngãi về cung cấp, phân phối hàng hóa dịch vụ chuyên ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

3. Giá trị cốt lõi nhân viên công ty Hiệp Hương đi cùng khẩu hiệu.

- Uy tín khách hàng và trung thành công ty.

- Quan tâm khách hàng và hỗ trợ đồng nghiệp

- Tác phong công nghiệp và công việc hiệu quả

- Hợp tác lâu dài và phát triển bền vững


Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị.jpg

Chiến lược phát triển và cam kết

Chiến lược phát triển và cam kết

Chiến lược phát triển và cam kết

Dựa trên những mong muốn và định hướng phát triển của Ban giám đốc, công ty đề ra những chiến lượt và mở rộng phát triển:

- Mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới khách hàng mới và khách hàng tiềm năng có liên quan đến dịch vụ tư vấn tại hai trung tâm trưng bày và hệ thống phân phối, công trình xây dựng.

- Tăng cường công tác tiếp thị và quảng bá thương hiệu với mục tiêu dịch vụ tư vấn kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ khách hàng với mục tiêu đạt trên 95% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ của sản phẩm Hiệp Hương cung cấp.

Hiệp Hương cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hiệp Hương cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Hiệp Hương trong chặng đường vừa qua.


Chiến lược phát triển và cam kết